Thùng muối nhỏ tròn

Giá mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng
Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1,000,000 VNĐ
Liên hệ hotline để được tư vấn: 024 33 560 597 - 0989 558 679
Hoặc Email báo giá : congngheloc@gmail.com 

Thùng đựng muối tái sinh làm mềm khả năng chịu nhiệt lạnh: kháng nhiệt với kháng lạnh, – 40 ~ 80 oC có thể được sử dụng.

– Thùng đựng muối tái sinh làm mềm việc sử dụng nhập nguyên liệu cho phép dùng thực phẩm PE vật liệu, đặc biệt sản xuất công nghiệp lớn, bình chứa vừa và nhỏ. Có sức khoẻ, trọng lượng nhẹ, ăn mòn gồ ghề, chịu sốc, chống tia cực tím.

– Mô hình sản phẩm đẹp bên trong và bên ngoài mịn, không hàn liền mạch, không độc hại, không vị, acid và kiềm kháng, chống va đập, nhiệt độ cao (80 độ C), chịu được lạnh (-40 độ C), không bị rò rỉ, không thoái hóa, không cần bảo dưỡng và làm sạch, dễ lắp đặt và vận chuyển. Sử dụng rộng rãi trong cao tầng xây dựng cấp nước trung, trữ nước, xử lý nước, thuốc, thực phẩm, điện tử, hóa chất, thủy sản, dệt in ấn và nhuộm, thuốc thử hóa chất dầu khí, tẩy mạ điện, rượu vang và đường, rau muối, đông lạnh, kim ngạch sản xuất trà hộp, sức khỏe môi trường và các ngành công nghiệp khác được sử dụng rộng rãi.

Các tính năng sản phẩm
1, Cứng và chắc chắn: việc sử dụng polyethylene nguyên liệu chính, trọng lượng nhẹ và bền, dễ dàng xử lý, chống sốc, chống va đập.
2, Sức kháng tốt: cho tất cả các loại axit, bazơ có tính chống ăn mòn rất tốt.
3, Sạch sẽ và đẹp: hình dáng gọn đẹp không dễ bị bẩn, có thể dễ dàng loại bỏ bụi bẩn.
4, Tiết kiệm và bền: rất khó để phá vỡ.
5, Thùng đựng muối tái sinh làm mềm khả năng chịu nhiệt lạnh: kháng nhiệt với kháng lạnh,  – 40 ~ 80 oC có thể được sử dụng.
6, Thùng đựng muối tái sinh làm mềm thông số kỹ thuật, màu sắc có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu khách hàng.

 

Hỗ trợ bán hàng

0989 558 679

congngheloc@gmail.com

Hỗ trợ kỹ thuật

024 33 560 597

congngheloc@gmail.com