Túi lọc bụi vải synthetic fiber

Giá mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng
Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1,000,000 VNĐ
Liên hệ hotline để được tư vấn: 024 33 560 597 - 0989 558 679
Hoặc Email báo giá : congngheloc@gmail.com 

Được coi như bước tiến mới của sản phẩm lọc công nghiệp, túi vải lọc bụi ra đời , với mục đích khắc phục nhược điểm chưa tương thích với các hệ thống lọc dạng ống thẳng mà vải lọc bụi để lại. Hơn nữa, với một vài ngành sản xuất công nghiệp yêu cầu khả năng lọc bụi cao (khoảng 90%) thì túi vải mới đáp ứng được bởi kiểu dáng túi kín khiến bụi khó lọt ra ngoài.

Chất liệu làm thân túi sẽ tùy thuộc vào cách sử dụng túi, ví dụ như túi vải pe 500 hay túi vải pe được làm từ polyester, túi vải chống tĩnh điện thì làm từ polyester và sợi chống tĩnh điện, túi vải cách nhiệt thì làm từ PTFE là nhựa Teflon và sợi thủy tinh….

Sản phẩm có dạng ống trụ tròn và dài. Miệng túi được làm bằng chất liệu vải nỉ, bo tròn chắc chắn, bên trong có lõi là vòng thép đàn hồi hoặc dây rút, nhưng phổ biến hơn vẫn là vòng thép. Thân ống được làm bằng vải polyester hoặc vải PTFE và một số nguyên liệu khác.
Kích thước của túi như sau:
– Đường kính vào khoảng 100-600 mm
– Chiều dài từ 0,5 – 7m

Thực ra đó chỉ là các kích thước mẫu có sẵn. Nếu quý khách hàng có mong muốn sản xuất theo kích thước khác thì chúng tôi vẫn luôn sẵn lòng tăng, giảm kích cỡ tùy yêu cầu.

Sản phẩm có công dụng giống với vải lọc bụi:

– Lọc bụi nhà máy
– lọc bụi lò đốt
– lọc bụi xưởng gỗ
– lọc sơn
– lọc bụi xi măng
– lọc bụi trong sản xuất phân bón, sản xuất hóa mỹ phẩm, luyện thép và kim loại màu, chế biến gỗ, thức ăn gia súc, khai khoáng, nhiệt điện, mực in,…
Các loại túi vải lọc bụi hiện có và được ưa chuộng là:

Túi vải pe hay túi lọc bụi chổng ẩm vốn có bề mặt vải pe của túi chống hút ẩm cực tốt nên thường được sử dụng ở không gian sản xuất có nhiều hơi nước, dễ gây ẩm mốc

Túi vải chống tĩnh điện có các sợi chống tĩnh điện nằm dọc thân túi, ngăn trở tĩnh điện, không để xảy ra hiện tượng bắt lửa, cháy nổ, thường được dùng trong môi trường có nguyên liệu dễ bắt lửa.

Túi vải cách nhiệt có teflon và sợi thủy tinh có nhiệt độ nóng chảy rất cao nên được sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao, giới hạn cực đại từ 130 – 150 độ C

 

 

 

 

 

Hỗ trợ bán hàng

0989 558 679

congngheloc@gmail.com

Hỗ trợ kỹ thuật

024 33 560 597

congngheloc@gmail.com